Dịch vụ

trungdatgroup.com là website chuyên cập nhật những bài viết hay và giá trị trong mọi lĩnh vực để mang đến những thông tin bổ ích cho người dùng. Bên cạnh đó, người dùng cũng dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ mình đang cần ngay chính tại đây mà không phải mất quá nhiều thời gian tìm kiếm. Còn với doanh nghiệp, trungdatgroup.com sẽ là nơi tiếp cận khách hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất thông qua các hình thức, dịch vụ mà trungdatgroup.com cung cấp cho doanh nghiệp.


Cụ thể, trungdatgroup.com cung cấp các dịch vụ nổi bật sau:


Viết và đăng bài PR lên website


Bất kể doanh nghiệp bạn hoạt động trong lĩnh vực, ngành nghề gì và cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào thì bất cứ khi nào có nhu cầu đăng bài PR (về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hội thảo, chương trình khuyến mãi - giảm giá - tri ân,…) chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhanh chóng. Sở hữu đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chuyên sâu, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo, những bài viết của chúng tôi không chỉ chất lượng về mặt nội dung thông tin mà còn đảm bảo đẹp về hình thức trình bày, giúp thu hút người đọc nhiều nhất và chuyển tải thông điệp đến người dùng hiệu quả nhất.


Đặt quảng cáo banner trên website


Quảng cáo banner là hình thức quảng cáo giúp doanh nghiệp và người dùng tìm thấy nhau cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Nếu doanh nghiệp bạn mong muốn thương hiệu của mình thật nổi bật, ấn tượng và đi sâu vào tâm trí khách hàng thì tuyệt đối đừng bỏ qua hình thức quảng cáo banner, đặc biệt là đặt banner quảng cáo trên một website uy tín, chuyên nghiệp và có lượng truy cập cao như trungdatgroup.com.


Theo đó, chúng tôi nhận đặt quảng cáo banner cho mọi doanh nghiệp. Các banner không chỉ khác biệt, độc đáo và lôi cuốn mà còn được đặt ở vị trí thu hút, dễ nhìn thấy nhất. Chưa hết, banner có thể hiển thị tốt trên mọi hệ điều hành và mọi thiết bị để gia tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người click vào quảng cáo thông qua code đếm đặt trong banner hay biết được tổng bao nhiêu người nhìn thấy nhờ vào cách đo lượng impression.


Đặc biệt, thông qua banner, doanh nghiệp có thể thu thập thông tin khách hàng một cách đầy đủ và tiện lợi bởi khi đặt banner quảng cáo trên trungdatgroup.com, khách hàng sẽ được dẫn đến website của doanh nghiệp và để lại thông tin để được hưởng một lợi ích nào đó, chẳng hạn như nhận voucher khuyến mãi, quà tặng,… Tóm lại, với banner quảng cáo đặt trên trungdatgroup.com, mỗi người dùng sẽ là một khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, và doanh nghiệp sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng thông qua mỗi click chuột vào banner để có định hướng phát triển phù hợp và hiệu quả nhất.


Sở hữu landing page trên website


Việc sở hữu một landing page trên trungdatgroup.com không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí cho việc xây dựng cửa hàng hay thiết lập một website riêng biệt, mà còn đảm bảo tiếp cận được khách hàng nhiều nhất và hiệu quả nhất bởi như đã nói, trungdatgroup.com là một website uy tín và có lượng truy cập cao. Doanh nghiệp sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức cho việc tìm kiếm khách hàng, mà thông qua lượng người dùng sẵn có của trungdatgroup.com, thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được họ tiếp cận 24/7, từ đó, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến ngày càng phát triển.


Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được sử dụng các dịch vụ hữu ích nói trên. Với trungdatgroup.com, khoảng cách giữa doanh nghiệp và người dùng sẽ bị xóa bỏ.

Lê Trinh