3 phân khúc chăn ga gối đệm khách sạn hiện nay

Hiện nay trên thị trường, chăn ga gối đệm khách sạn có rất nhiều mẫu mã, thương hiệu cũng như giá thành khác nhau và được chia ra làm 3 phân khúc: cao cấp, tầm trung và giá rẻ. Để có thể nắm rõ và lựa chọn được dòng sản phẩm thích hợp, tốt nhất cho khách sạn thì chúng ta cần hiểu rõ về đặc điểm của sản phẩm trong từng phân khúc.

Chăn ga gối đệm cho khách sạn cao cấp

Vậy chăn ga gối đệm cao cấp là gì? Đặc điểm của chúng? Những nhà nghỉ, khách sạn như thế nào thì nên lựa chọn dòng sản phẩm cao cấp này?

Bạn có thể hiểu nôm na rằng, chăn ga gối đệm cao cấp là những sản phẩm có chất lượng thượng hạng vì chúng được làm từ các chất liệu tốt nhất, nên giá thành cũng cao hơn những loại chăn ga gối đệm bình thường. Với những khách sạn, nhà nghỉ, homestay, resort hạng từ 3 sao trở lên nên chọn những loại chăn ga gối đệm như thế này để đảm bảo được uy tín thương hiệu cũng như ấn tượng tốt cho khách hàng.

Bạn nên chọn:

  • Chăn ga gối: làm bằng chất liệu cao cấp như tencel, madal, lụa tơ tằm, bamboo.
  • Đệm khách sạn: có thể chọn đệm làm từ cao su thiên nhiên, lò xo túi.

Đặc điểm của chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ, khách sạn cao cấp là:

  • An toàn cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường
  • Chất liệu cao cấp nên khi nằm tạo cho người dùng có một cảm giác rất thoải mái.
  • Tuổi thọ của chăn ga gối đệm rất lâu
  • Vì có chất lượng cao cấp nên giá thành cao

Cần lưu ý là, không phải chất lượng cao cấp là không có những hạn chế. Một số loại sở hữu chất liệu cao cấp như lụa, tơ tằm... rất khó khăn trong việc vệ sinh, giặt giũ. Không những thế, để có thể làm sạch và bảo quản chúng thật tốt, không làm ảnh hưởng đến chất lượng chăn ga thì cần phải có quy trình rất phức tạp và người vệ sinh cần có kỹ thuật chuyên môn riêng.

 

 

 

Chăn ga gối đệm cho nhà nghỉ tầm trung

Đây là một trong những loại chăn ga gối đệm được rất nhiều nhà nghỉ khách sạn lựa chọn bởi chúng vừa đảm bảo được chất lượng tương đối mà còn có giá thành vừa túi tiền. Có thể kể đến các mẫu chăn ga gối đệm có chất liệu cotton được ưu ái nhiều nhất trong các loại chăn ga gối đệm tầm trung này như: chăn ga gối cotton T250, T200, T300,...

Chăn ga gối tầm trung được làm từ chất liệu cotton có ưu điểm là:

  • Có khả năng thấm hút mồ hôi rất cao
  • Bề mặt vài mềm mịn, thoáng mát
  • Tuổi thọ của loại chăn ga gối đệm này cũng rất lâu
  • Giá thành không quá cao phù hợp với nhiều khách sạn, nhà nghỉ tầm trung

Đệm dành cho nhà nghỉ khách sạn tầm trung thì có các loại thích hợp như: đệm mút xơ dừa, đệm cao su nhân tạo...  đáp ứng rất tốt về mặt chất lượng, độ thoái mái và độ bền lâu. Giá của những sản phẩm tầm trung này không quá cao cũng không quá thấp, rất phù hợp với ngân sách của nhiều nhà nghỉ, khách sạn tầm trung.

Chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ

Chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ thì được quảng cáo và bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Những sản phẩm này có đặc điểm chung đó là chất liệu, độ bền cũng như tuổi thọ rất kém, mẫu mã hình dáng cũng bị hạn chế và giá cả thì không cần phải bàn- rất rẻ.

Những khách sạn, nhà nghỉ lựa chọn loại đệm này ban đầu có thể tiết kiệm được chi phí đầu tư nhưng nếu sử dụng lâu dài sẽ gây ra những ấn tượng rất xấu cho thương hiệu. Ngoài ra với chất lượng kém thì chăn ga gối đệm loại rẻ sẽ bị hư hỏng nhanh chóng, khiến khách sạn, nhà nghỉ phải thay thế sớm hơn, thường xuyên hơn, gây tốn kém hơn. Chính vì thế bạn cần cân nhắc thật kĩ càng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm trong phân khúc này, nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh lâu dài sau này.

Với những chia sẻ về 3 phân khúc chăn ga gối đệm trên đây, chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể chọn được loại chăn ga gối đệm phù hợp nhất cho nhà nghỉ, khách sạn của mình. Chúc bạn thành công!

ĐT