7 lưu ý cần nhớ khi lần đầu mua chăn drap khách sạn

Bên cạnh những cửa hàng, showroom chăn drap khách sạn thì hiện nay cũng có không ít shop online để giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và dễ dàng lựa chọn bộ sản phẩm mà mình ưng ý. Tuy nhiên, vì không trực tiếp nhìn thấy, cũng không được sờ, cảm nhận sản phẩm nên không ít người gặp phải khó khăn khi chọn mua chăn drap khách sạn. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi tổng hợp 7 lưu ý trong bài viết sau, chỉ cần thực hiện đúng những điều chắc chắn bạn sẽ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khách sạn của mình.

1. Đến trực tiếp cửa hàng

Không thể phủ nhận việc mua online giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và thậm chí là mua được bộ chăn drap khách sạn sẽ hơn khi đến trực tiếp cửa hàng. Tuy nhiên, bộ sản phẩm này có ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng và uy tín của khách sạn, do vậy nó xứng đáng để bạn dành nhiều thời gian hơn để đến tận nơi, xem xét, kiểm tra trước khi đưa ra sự lựa chọn.

2. Chọn nhà cung cấp uy tín

Hiện nay, thị trường với nhiều thương hiệu chăn drap khách sạn khác nhau, tuy nhiên không phải thương hiệu nào cũng đảm bảo uy tín, mang đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Tốt hơn hết khi chọn nhà cung cấp bạn hãy lắng nghe phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng qua sản phẩm dịch vụ của các đơn vị này. Bên cạnh đó, lịch sử hình thành và phát triển cũng là yếu tố chứng minh độ uy tín của đơn vị ấy ra sao. Ưu tiên các sản phẩm mang thương hiệu được nhiều người lựa chọn.

3. Để ý tới chất lượng khoá kéo

Nhiều người chỉ quan tâm đến màu sắc, chất liệu của chăn drap mà bỏ quên mất khóa kéo. Mặc dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng nó là yếu tố chứng minh chất lượng của bộ chăn drap như thế nào. Thông thường, những sản phẩm đảm bảo tốt sẽ được may khóa kéo chắc chắn và giấu kín bên dưới lớp vải. Ngược lại, sản phẩm kém chất lượng thường khóa kéo sẽ bị lồi lên nhìn rất thiếu thẩm mỹ.

4. Tem, tagline

Tem, tagline cũng là chi tiết nhỏ nhưng cần phải được chăm chút tỉ mỉ, đường chỉ, logo thêu hay in rõ nét, có như vậy mới đảm bảo tổng thể bộ chăn drap được đẹp mắt và độ bền lâu dài. Khi mua chăn drap ở chợ, lề đường thì bạn sẽ thấy những chi tiết này được may in rất hời hợt, còn những thương hiệu lớn họ chăm chút nó một cách kỹ lưỡng, chỉ cần nhìn bằng mắt thường bạn vẫn có thể thấy được sự khác biệt của nó.

5. Chất liệu mềm mại

Bộ chăn drap khách sạn được may bằng chất liệu cotton 100% tự nhiên mềm mại sẽ đảm bảo giúp người dùng cảm nhận sự thoải mái, dễ chịu, không bị khô ráp da. Để phân biệt được bộ sản phẩm có thực sự được may bằng chất liệu này hay không bạn chỉ việc vò nhẹ. Nếu độ nhăn của vải nhẹ thì đúng là vải cotton, còn nếu vải nhả ra vị trí ban đầu thì đó là do chất liệu được pha với nhiều polyester.

6. Màu sắc

Màu sắc của các chi tiết in trên bộ chăn drap khách sạn bị lem, mờ, không rõ đường nét minh chứng cho bộ sản phẩm kém chất lượng. Ngược lại nếu màu sắc tươi mới, rõ ràng, nhìn vào cảm giác mát mắt thì đó là sản phẩm đó tốt và nên lựa chọn.

Bên cạnh màu sắc tự nhiên thì khi chọn chăn drap khách sạn bạn cũng phải đảm bảo màu sắc của nó phù hợp với không gian nội thất căn phòng. Bạn có thể chọn màu sắc tông xuyệt tông với màu thương hiệu hoặc đảm bảo hài hòa với phòng khách sạn là được.

7. Đường chỉ

Cuối cùng đường chỉ là yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi chọn chăn drap khách sạn. Thông thường. những bộ chăn drap khách sạn chất lượng sẽ có sợi chỉ se đôi, nó được may chắc chắn và thẳng hàng. Còn sản phẩm kém chất lượng được may sẽ lệch lạc, có chỉ thừa và rất mảnh, dễ bị đứt.

Quan tâm đến những yếu tố trên đây chắc chắn bạn có thể chọn được cho mình bộ chăn drap khách sạn tốt nhất. Còn thắc mắc vấn đề gì đừng chần chờ gì nữa mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé.

Thùy Duyên