Bảng giá gạch vỉa hè

Thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại gạch vỉa hè, mỗi loại khác nhau về hình dáng, kích thước và cả ứng dụng. Vì thế, bảng giá gạch vỉa hè các loại mà chúng tôi cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chọn sản phẩm gạch vỉa hè phù hợp nhất.

1. Bảng giá gạch vỉa hè

STT

Loại gạch vỉa hè

Quy cách

Định mức

Giá 

1

Gạch Terrazzo

30 x 30 x 2.5 cm

11 viên/m2

85.000 đồng/m

2

Gạch Terrazzo

40 x 40 x 3.0 cm

6.25 viên/m2

88.000 đồng/m

3

Gạch con sâu

Mặt nhám dày ~ 6 cm

37 viên/m2

85.000 đồng/m

4

Gạch con sâu

Mặt nhám dày ~ 6 cm

39 viên/m2

90.000 đồng/m

5

Gạch chữ nhật

08 x 10 x 20 cm

50 viên/m2

95.000 đồng/m

 

Lưu ý:

Giá chưa bao gồm thuế VAT 10%

Cung cấp theo số lượng thùng hoặc mét vuông

2. Các loại gạch vỉa hè thông dụng

Gạch Terrazzo

Gạch Terrazzo là loại gạch được sản xuất từ thành phần nguyên liệu bột đá, xi măng, cát, đá mi và các chất độn thông qua công nghệ ép rung tự động và bán tự động. Trong số các loại gạch vỉa hè hiện có thì gạch Terrazzo là được ưa chuộng nhất bởi đa dạng kích thước, màu sắc, hoa văn, cùng khả năng chịu lực tốt, tuổi thọ lâu. Đặc biệt, gạch không bị ứ ước nên rất an toàn vào mùa mưa và thuận tiện cho việc vệ sinh, chùi rửa. Gạch Terrazzo thường được ứng dụng cho sân vườn, vỉa hè, đường phố, công viên,…

Gạch con sâu

Gạch con sâu là loại gạch được sản xuất từ thành phần nguyên liệu bột đá mi, cát, gạch, xi măng, màu, phụ gia và chất độn bền chặt. Gạch còn có tên gọi khác là gạch zic-zag do hình dạng uốn éo. Và cũng nhờ hình dạng này mà sau khi lát, độ liên kết giữa các viên gạch rất lớn, các viên gạch không bị xê dịch vị trí. Người ta thường sử dụng gạch con sâu để lát sân xe hơi, sân nhà xưởng hay khu vực bến cảng.

Gạch chữ I

Gạch chữ I là loại gạch được sản xuất từ thành phần nguyên liệu bột đá, đá mi, cát, xi măng, màu và phụ gia với hình dáng đơn giản, y hệt chữ I viết hoa. Đặc trưng của gạch chữ I là độ dày lớn nên vô cùng cứng chắc, vì thế, chủ yếu được sử dụng cho sân bãi khu công nghiệp, nhà xưởng.

Gạch gạch chữ T

Còn được gọi là gạch chìa khóa do hình dạng giống chiếc chìa khóa. So với 3 loại gạch kể trên thì gạch chữ T không thông dụng bằng, tuy nhiên, vẫn được ưa chuộng nhờ hình dáng độc đáo, ấn tượng.

Gạch chữ Y

Còn được gọi là gạch lá phong, gạch hình sao do hình dáng của viên gạch được tạo nên từ 3 hình lục giác. Với hình dáng đẹp mắt này, cộng với màu sắc đa dạng, gạch chữ Y thường được sử dụng cho sân vườn nhà phố, sân vườn biệt thự, giúp công trình kiến trúc thêm ấn tượng và đặc sắc.

Trên đây là bảng giá gạch vỉa hè và một số loại gạch vỉa hè thông dụng, bạn đọc có thể tham khảo. Nếu còn thắc mắc, vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ, chi tiết.

Lê Trinh