Báo giá giấy nhám mới nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại giấy nhám khác nhau, phù hợp cho từng mục đích sử dụng và lĩnh vực khác nhau. Tùy thuộc vào độ nhám, xuất xứ... mà mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tham khảo báo giá mới nhất của các loại giấy nhám và một số lưu ý khi chọn mua.

1. Báo giá các loại giấy nhám

Mã hàng

Tên hàng

Đơn Đại Lý

Ghi chú

NXF

Nhám xếp đánh bóng Flower shape #40-#320

3,400

Sắt-inox-Gỗ

NXT

Nhám xếp đánh bóng hiệu Đầu trâu CALF #40-#320

6,400

Sắt-inox-Gỗ

NXE

Nhám xếp đánh bóng hiệu Extra #40-#320

6,800

Sắt-inox-Gỗ

NXJ

Nhám xếp đánh bóng hiệu JP #40-#320

6,800

Sắt-inox-Gỗ

NXF

Nhám xếp Feng Jing Quan Ø100X16X 52 lá

5,600

Sắt-inox-Gỗ

NXK

Nhám xếp Nhật KENDO Ø100X16X 72 lá

7,600

Sắt-inox-Gỗ

NDB

Nỉ xám (Xốp đỏ) BSA-đánh bóng Inox 

6,800

Sắt-inox-Gỗ

NXB

Nỉ xám (Xốp xám) Bai Ge-đánh bóng Inox 

6,100

Sắt-inox-Gỗ

XD

Xơ dừa đánh bóng Inox

6,100

Sắt-inox-Gỗ

NTM

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Mèo -shuofeng felt

10,400

Sắt-inox-Gỗ

NTCM

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Cá Mập (loại dầy đẹp)

10,800

Sắt-inox-Gỗ

NTCS

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Cá Sấu (loại dầy đẹp)

10,800

Sắt-inox-Gỗ

NTCMR

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Cá Mập (loại mỏng)

10,100

Sắt-inox-Gỗ

NTCSR

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Cá Sấu (loại mỏng)

10,100

Sắt-inox-Gỗ

NTCC

Nỉ trắng lông cừu hiệu: Con Cá

8,300

Sắt-inox-Gỗ

NTR

Nỉ trắng lông cừu R

4,300

Sắt-inox-Gỗ

 

 

 

 


2. Một số lưu ý cần quan tâm khi chọn mua giấy nhám

Để chọn mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất thì trong quá trình chọn mua, chúng ta cần lưu ý tới một số vấn đề sau đây:

*Độ sắc của hạt nhám: Độ sắc của hạt nhám chính là yếu tố quan trọng nhất đối với bất kỳ loại giấy nhám nào, bởi nó có tính quyết định tới khả năng mài mòn, đánh bóng của sản phẩm. Đây chính là lý do tại sao chúng ta cần quan tâm tới độ sắc của hạt nhám đầu tiên khi chọn mua giấy nhám.

Hiện nay, độ sắc của hạt nhám có biên độ rất rộng, tùy thuộc vào bề mặt vật liệu cần chà nhám, công đoạn thực hiện và yêu cầu thành phẩm mà chúng ta sẽ cân nhắc để chọn được loại có độ nhám phù hợp nhất. Nên nhớ rằng không phải sản phẩm có độ nhám cao thì tốt hơn so với loại có độ nhám thấp hơn. Tốt hơn hết bạn nên nói rõ mục đích sử dụng để được tư vấn loại hợp lý, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

*Hình thức giấy nhám: hình thức cũng là yếu tố rất quan trọng, liên quan đến hình thức cũng như phương pháp chà nhám. Do đó việc quyết định về hình thức giấy nhám cần được dựa trên phương pháp chà nhám để mang lại sự thuận tiện và hiệu suất công việc cao nhất. Ví dụ, nếu chà nhám bằng tay một cách thủ công, tại các vị trí phức tạp thì nên chọn giấy nhám tờ. Còn nếu chà nhám với các loại máy chuyên dụng đặc thù thì cũng cần có sự lựa chọn tương ứng. Ví dụ: giấy nhám đĩa (kết hợp với máy chà nhám dĩa), giấy nhám thùng (kết hợp với máy chà nhám thùng)...


*Giá cả: Vấn đề về mức giá tất nhiên rất quan trọng, bởi nó có tính quyết định tới giá cả và mức độ cạnh tranh của sản phẩm. Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh và các chương trình khuyến mãi hấp dẫ thì trước tiên, nên tham khảo nhiều nhà cung cấp khác nhau, tiến hành so sánh rồi mới đưa ra quyết định cuối cùng.

*Xuất xứ: Tương tự như các sản phẩm khác, xuất xứ cũng là một trong những yếu tố phản ánh chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường giấy nhám hiện nay có những sản phẩm xuất xứ từ nhiều thương hiệu khác nhau đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mĩ, Trung Quốc... trong đó, các sản phẩm đến từ các nước Nhật, Hàn, Đức... có chất lượng đảm bảo hơn so với hàng đến từ Trung Quốc, cho phép tái sử dụng nhiều lần, tuy nhiên có mức giá đắt hơn, cho phép tái sử dụng nhiều lần. Những sản phẩm đến từ Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhưng chất lượng không đảm bảo bằng và cũng không thể tái sử dụng nhiều lần.

Trên đây là một số chia sẻ về giá bán và những lưu ý khi chọn mua giấy nhám. Để được tư vấn thêm và cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng với giá tốt nhất, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT