Báo giá máy ren ống Nhật

Dòng máy ren ống Nhật được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất tại nước ta hiện nay chính là máy ren ống Rex. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về những ưu điểm, các dòng máy ren ống Rex và bảng giá chi tiết, hãy tham khảo những thông tin sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.


1. Ưu điểm của máy ren ống Nhật – Rex


Máy ren ống Nhật Rex sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội để trở thành một trong những dòng máy ren ống yêu thích không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn toàn thị trường thế giới:


+ Công nghệ cao: Có “xuất thân” từ xứ sở Hoa Anh Đào – là một trong những đất nước có nền khoa học kỹ thuật – công nghệ phát triển nhất trên toàn thế giới, do đó dòng máy ren ống Rex cũng được sản xuất trên dây chuyền chông nghệ hiện đại, tiên tiến, tích hợp các tính năng kỹ thuật hiện đại, giúp đẩy nhanh tiến độ ren ống, độ chính xác cao để từ đó giải phóng sức lao động một các hiệu quả.


+ Độ bền cao: Như đã nói, máy ren ống Nhật Rex được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, điều này không chỉ giúp đảm bảo mang lại chất lượng công việc tốt nhất, tạo các đường ren chính xác, đáp ứng đủ mọi tiêu chí kỹ thuật, mà còn giúp đảm bảo độ bền cho máy ren ống trong quá trình sử dụng. Khỏi phải nói thì những thiết bị đến từ Nhật xưa nay vẫn được đánh giá rất cao về độ bền, và máy ren ống Nhật cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.


+ Dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng: Vì máy ren ống Nhật Rex được sử dụng rất phổ biến, do đó tại Việt Nam có rất nhiều nhà phân phối, tiệm sửa chữa. Cũng chính vì vậy nên việc sửa chữa, bảo hành máy là rất thuận tiện, bạn không phải chờ đợi lâu, cũng không phải vất vả để tìm kiếm các linh kiện thay thế. Điều này giúp tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa hiệu quả.

 

2. Một số dòng máy ren ống Nhật Rex được ưa chuộng hiện nay


Máy ren ống Nhật Rex hiện mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn đa dạng về dòng máy, đời máy và tầm tiền. Trong đó, dưới đây là những cái tên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao:


* Máy ren ống Nhật Rex NT50A


Dòng máy ren ống Nhật Rex NT50A này cho phép tạo các bước ren ống chuẩn từ ½ - 2 inch (tương đương khoảng từ 21 – 60mm), tạo sự thuận tiện tối đa cho công việc khi có thể sử dụng để tiện ren cho nhiều loại ống với kích thước khác nhau, đáp ứng tốt mọi yêu cầu công việc.


Máy ren ống Nhật Rex NT50A bao gồm các phụ kiện kèm theo là: 01 chiếc đầu cặp dao, 2 bộ dao ren ống Rex, 01 can dầu làm mát động cơ, một bộ chân máy.


* Máy ren ống Nhật Rex N80A


Dòng máy ren ống Nhật Rex có model N80A này cho phép người dùng tạo các đường ren cho các ống kim loại có kích thước từ ½- 3 inch (tương đương khoảng từ 21 – 90mm). Như vậy là so với dòng vừa giới thiệu thì dòng này cho phép cắt được nhiều loại ống kim loại với kích thước lớn hơn, đáp ứng tốt hơn yêu cầu công việc, có thể sử dụng được cho nhiều công xưởng, công trình khác nhau.


Hiện nay, một bộ máy ren ống Nhật Rex N80A sẽ bao gồm các phụ kiện là: 02 chiếc đầu cặp dao, 03 bộ dao ren ống Rex, 01 can dầu làm mát và một bộ chân máy.


* Máy ren ống Nhật Rex N100A


Dòng máy có model N100A có khả năng ren ống cho các ống kim loại có kích thước từ ½ - 4mm (tương đương từ 21-114 mm), do đó đây là sự lựa chọn hợp lý nếu người dùng có nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp hơn cho các công trình lớn.


Với dòng sản phẩm này thì ngoài máy sẽ còn có các thiết bị khác như :2 chiếc đầu cặp dao, 3 bộ dao ren, 1 can dầu làm mát, 1 bộ chân máy.

3. Báo giá máy ren ống Nhật


Dưới đây là báo giá 2 dòng máy ren ống Nhật hiện đang được chúng tôi phân phối chính hãng. Để được tư vấn thêm và dùng thử máy, vui lòng liên hệ trực tiếp.

Máy tiện ren ống Rex Nhật 21-114mm


Giá sản phẩm: 74.800.000 VNĐ(Đã có VAT)
Mã sản phẩm: N100A

Máy tiện ren ống 21-60mm Rex Nhật


Giá sản phẩm: 31.900.000 VNĐ(Đã có VAT)
Mã sản phẩm: NT50A


ĐT