Bảng báo giá phào chỉ trần mới nhất

Có những loại phào chỉ trần nào? giá phào chỉ trần các loại hiện nay là bao nhiêu? nếu bạn đang quan tâm đến loại vật liệu này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

 

1. Các loại phào chỉ trần

 

Hiện nay trong ngành vật liệu xây dựng có các loại phào chỉ trần như sau:

*Phào chỉ trần thạch cao: là một loại vật liệu trang trí trần nhà truyền thống, đã có từ khá lâu và hiện nay đã không còn được sử dụng do tồn tại quá nhiều nhược điểm như: không đa dạng về mẫu mã, chi tiết trang trí và màu sắc, độ bền không cao, chịu ẩm kém, có xu hướng bị nấm, mốc, ố vàng nếu gặp nước hoặc độ ẩm, thi công rất mất thời gian.

*Phào chỉ trần gỗ: Đây cũng là một loại phào chỉ truyền thống, là vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người. Lựa chọn này được khá nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp của sự sang trọng và cảm giác ấm cúng mà nó mang lại. Tuy nhiên vì làm bằng gỗ nên cũng vẫn tồn tại một số nhược điểm thuộc về bản chất khó lòng khắc phục như: có nguy cơ bị cong vênh, co ngót hoặc nứt, mối mọt. Ngoài ra, các sản phẩm làm từ gỗ lâu năm hoặc quý hiếm thì lại có giá thành cao, không phù hợp với đa số người dùng.

 


*Phào chỉ trần PU: đặc tính của loại này là trọng lượng nhẹ, có độ dẻo nên dễ thi công hơn so với phào chỉ gỗ hay phào chỉ thạch cao. Ngoài ra với độ dẻo cao thì loại phào chỉ này cũng thích hợp hơn cho việc ứng dụng trang trí tại các vị trí có thiết kế phức tạp, các góc cạnh...

Tuy nhiên, phào chỉ nhựa PU cũng còn tồn tại một số khuyết điểm, chẳng hạn như khả năng chịu va đập không cao, dễ phai màu trong quá trình sử dụng. Giá thành của phào chỉ PU không quá đắt, nhưng trong thi công cần phải có khâu sơn hoàn thiện nên khiến gia chủ tốn kém thêm chi phí và thời gian.

 

*Phào chỉ trần PS: Đây là dòng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đến từ Hàn Quốc, sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội và được đánh giá cao hơn so với các loại kể trên: đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, độ dẻo cao nên có thể ứng dụng cho mọi ngóc ngách của ngôi nhà, tại những điểm có độ phức tạp và đòi hỏi tính thẩm mỹ, tinh tế cao.

Phào chỉ PS được làm từ nhựa nên độ chịu nước rất tốt, không bị nấm mốc hay mối mọt, cong vênh như phào chỉ nhựa, ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Đặc biệt, giá thành của phào chỉ PS chỉ bằng ¼ so với phào PU hay phào gỗ nên giúp người dùng tiết kiệm chi phí tối ưu.


2. Bảng giá phào chỉ trần nhà

 

STT

Tên sản phẩm

Bản rộng

Đơn giá (VNĐ/m)

1

Phào chỉ trần thạch cao

Bản 7cm

34

Bản 10cm

40

Bản 12cm

44

Bản 14cm

50

Bản 17cm

92

Bản 20cm

98

Bản 24cm

108

2

Phào chỉ trần PU

Bản 3cm

35

Bản 5cm

36

Bản 6cm

38

Bản 8cm

45

Bản 12cm

70

Bản 14cm

82

Bản 16cm

90

3

Phào chỉ trần PS

Bản 3 - 8cm

15.000 - 46.000

Bản 10 - 15cm

56.000 - 100.000

 

ĐT


Bài khác