Dịch vụ quảng cáo Website trên Google

Trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay thì việc quảng cáo Website trên Google làm tăng sức mạnh và giúp doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng dồi dào, thúc đẩy doanh thu cao hơn. Vậy nếu bạn chưa biết dịch vụ quảng cáo Website trên Google mang lại lợi ích gì, chi phí thực hiện ra sao thì đọc ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

1. Dịch vụ quảng cáo Website trên Google là gì?

Dịch vụ quảng cáo Website trên Google hay còn gọi là quảng cáo Google Adwords. Đây là một hình thức quảng cáo khá phổ biến mà người làm quảng cáo phải mất phí cho mỗi lần nhấp chuột của người dùng vào Website. Để kiểm soát chi phí quảng cáo, người làm quảng cáo có thể thiết lập mức ngân sách tối đa hàng ngày cho một quảng cáo.

2. Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Website trên Google

+ Nhắm đúng đối tượng vào khách hàng tiềm năng

Khi người dùng có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp thì họ sẽ sử dụng công cụ truy vấn của Google. Lúc này, mẫu quảng cáo của bạn sẽ hiển thị lên, điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với khách hàng, những người đang có nhu cầu thực sự về sản phẩm, dịch vụ và chủ động tìm kiếm đến bạn.

 

+ Đạt hiệu quả cao với chi phí phù hợp nhất

Với quảng cáo Google Adwords thì bạn chỉ bị tính phí khi có khách hàng thực sự quan tâm và click vào quảng cáo của bạn. Bạn sẽ quyết định được số tiền mà mình sẽ bỏ ra cho quảng cáo tùy vào điều kiện kinh doanh và ngân sách của doanh nghiệp. Đặc biệt, quảng cáo Google Adwords rất phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách từ thấp nhất (500.000VNĐ) cho đến rất lớn.

+ Chủ động thay đổi được nội dung quảng cáo

Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Website trên Google bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được từ khóa quảng cáo, chi phí tối đa chi trả hằng ngày, địa điểm, thời gian quảng cáo, các từ khóa mà bạn muốn tránh, những địa chỉ IP mà bạn không muốn quảng cáo của mình xuất hiện,…

+ Dễ dàng kiểm soát được hoạt động của quảng cáo

Bản thân bạn có thể biết được thực tế mình phải trả bao nhiều tiền cho quảng cáo, mức giá trung bình cho mỗi click chuột là bao nhiêu, số lần quảng cáo hiển thị là bao nhiêu, số lần khách hàng click chuột, vị trí trung bình của quảng cáo,… Như vậy, để kiểm soát được hoạt động quảng cáo đối với Google Adwords là dễ dàng hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo khác.

+ Nhiều tiện ích phong phú

Dịch vụ quảng cáo Website trên Google cũng có khá nhiều tùy chọn khác như giới tính, độ tuổi, thích hợp để quảng cáo hay theo dõi có bao nhiêu khách hàng mua hàng trực tuyến, đăng ký thành viên trên Web nhờ click vào quảng cáo Adwords.

3. Chi phí sử dụng dịch vụ quảng cáo Website trên Google

Không ít người thắc mắc sử dụng dịch vụ quảng cáo Website trên Google có đắt không? Trước khi trả lời cho câu hỏi đó chúng ta cùng tìm hiểu các cách chi trả tiền cho quảng cáo Web trên Google dưới đây.

+ Trả tiền quảng cáo theo click chuột (CPC)

Với phương pháp này bạn sẽ chọn từ khóa muốn quảng cáo hiển thị. Khi quảng cáo hiển thị và khách hàng click vào quảng cáo đó thì bạn sẽ phải trả tiền cho quảng cáo đó. Và chi phí thấp hiện nay cho một click chuột ở Việt Nam là 65vnd.

+ Trả tiền quảng cáo theo số lần hiển thị (CPM)

Cách tính phí này được áp dụng cho các quảng cáo hiển thị ở trên mạng quảng cáo của Googe và không xuất hiện trên Google. Ước tính chi phí thấp nhất tại Việt Nam với hình thức quảng cáo này vào khoảng 4000vnd/1000 lần hiển thị.

+ Trả tiền quảng cáo khi có chuyển đổi

Hình thức này có thể hiểu đơn giản là khi khách hàng truy cập vào Website của bạn và thực hiện một số thao tác, có thể là đặt hàng thì lúc này bạn sẽ trả hoa hồng cho Google. Chi phí này sẽ được tính theo thỏa thuận của người muốn chạy quảng cáo và Googe.

Như vậy, dựa vào giải pháp chạy quảng cáo Google Adwords của bạn là gì mà chi phí sẽ nhiều hay ít. Để đảm bảo tối ưu chi phí và mang lại hiệu quả như ý tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ quảng cáo Website trên Google của chúng tôi. Bằng kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi của mình chúng tôi tin sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thùy Duyên