Quảng cáo Google giá rẻ

Có nên chạy quảng cáo Google giá rẻ hay không? Quảng cáo Google giúp ích gì cho doanh nghiệp? Giúp tăng bao nhiêu lợi nhuận? Quảng cáo trên Google giá bao nhiêu?... Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.


1. Quảng cáo Google giá rẻ là gì?


Quảng cáo Google giá rẻ (Google Ads) là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được cung cấp bởi Google. Thông qua hình thức quảng cáo này, website của doanh nghiệp sẽ tiếp cận chính xác hơn các đối tượng khách hàng mục tiêu – những người đang có mối quan tâm, nhu cầu sử dụng dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp đang cung cấp.


2. Có những hình thức quảng cáo Google giá rẻ nào?


Hiện nay, Google mang lại cho chúng ta 5 lựa chọn về hình thức quảng cáo, bao gồm:
– Quảng cáo tìm kiếm (Google Search)
– Quảng cáo mạng hiển thị (Google display network)
– Quảng cáo mua sắm (Google Shopping)
– Quảng cáo bằng video
– Quảng cáo ứng dụng toàn cầu

3. Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ


+ Tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đúng thời điểm khách hàng tìm kiếm


Thống kê cho thấy hiện có tới 90% người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm bất kỳ sản phẩm hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ nào cũng đều chọn cách tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ đó trên Google trước khi đi đến quyết định chọn mua. Lúc này, nếu doanh nghiệp chạy quảng cáo trên Google thì sẽ được tiếp cận với khách hàng mục tiêu của họ đúng lúc họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ đó trên Google. Điều này sẽ mang lại cơ hội lớn cho việc tạo chuyển đổi.


+ Quảng cáo xuất hiện trên nhiều nền tảng đối tác của Google


Khi chạy quảng cáo Google giá rẻ, mẫu quảng cáo của bạn không chỉ xuất hiện trong bảng kết quả tìm kiếm của công cụ này, mà còn hiển thị trên các nền tảng đối tác của nó như: Mạng tìm kiếm, GDN (Google display network, Forum, Video trên youtube và cả các trang web đối tác của Google. Điều này có nghĩa là sản phẩm của bạn sẽ có mạng lưới hiển thị cực kỳ rộng lớn, mang lại hiệu quả tiếp thị rất cao.


+ Chi phí minh bạch, chỉ tính tiền khi có người nhấp vào quảng cáo


Sử dụng dịch vụ quảng cáo Google giá rẻ, doanh nghiệp sẽ chỉ bị tính phí dựa trên các lượt click của khách hàng vào mẫu quảng cáo. Như vậy mặc dù có thể có những cú click không mang về giá trị chuyển đổi, nhưng cũng đã giúp tiếp thị thương hiệu, sản phẩm.


+ Kiểm soát ngân sách dễ dàng


Sử dụng quảng cáo Google giá rẻ, người dùng không còn phải lo lắng sẽ không kiểm soát được ngân sách quảng cáo bởi Google có những công cụ hỗ trợ rất đắc lực cho vấn đề này, bạn cũng có thể điều chỉnh ngân sách cho phép theo từng tháng, từng ngày nếu muốn.


+ Làm nền tảng cho remarketing


Quảng cáo Google giá rẻ có khả năng thu thập lịch sử trình duyệt của khách hàng để doanh nghiệp tiếp thị lại sản phẩm/dịch vụ của mình trên các trang mà khách hàng ghé tới (đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook…), theo đuổi sát sao và hiệu quả khách hàng cho tới khi tạo được tỉ lệ chuyển đổi.


4. Chi phí cho quảng cáo Google giá rẻ là bao nhiêu?


Có thể nói, chi phí cho quảng cáo Google là do bạn quyết định bởi người dùng luôn được hỗ trợ kiểm soát chi phí từ các công cụ chuyên nghiệp đến từ Google, và chi phí sẽ chỉ được tính khi quảng cáo thu hút được lượt tương tác, dao động trong khoảng từ 5 triệu trở lên, tùy thuộc vào vị trí hiển thị, mức độ cạnh tranh của lĩnh vực, hình thức quảng cáo…


5. Kết luận


Với quảng cáo Google giá rẻ, chúng ta sẽ nhắm được mục tiêu quảng cáo tới các đối tượng phù hợp, loại bỏ những khách hàng không mong muốn, từ đó giúp tiếp cận chính xác và đúng lúc các khách hàng tiềm năng ngay khi họ có nhu cầu. Chính điều này giúp tiếp thị sản phẩm, thương hiệu hiệu quả, thu về lợi nhuận để phát triển và mở rộng doanh nghiệp.


Có thể kết luận, với những lợi ích như trên thì không có lý do gì để chúng ta từ chối quảng cáo Google giá rẻ. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chiến lược phù hợp, nhận báo giá chi tiết.


ĐT