Dịch vụ seo top 1

SEO lên Top 1 Google là vô cùng khó khăn bởi đây chính là vị trí ao ước của hàng triệu đối thủ, website phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe của Google cũng như mang lại trải nghiệm chuyên nghiệp, uy tín nhất cho người dùng thì mới có cơ hội được công cụ tìm kiếm này đề xuất ở vị trí Top 1. Cũng bởi vậy nên càng không dễ dàng gì để tìm được dịch vụ SEO Top 1 uy tín, chắc chắn mang lại thứ hạng dẫn đầu cho website của bạn.


Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà vị trí #1 Google mang lại cho website và cách để tìm được dịch vụ SEO Top 1 uy tín.


1. Những lợi ích đến từ vị trí Top 1 trên bảng xếp hạng Google


Tại sao mọi doanh nghiệp đều muốn vươn lên vị trí Top 1 Google? Đơn giản bởi đây chính là vị trí “đắc địa” nhất, tạo ra những lợi ích to lớn mà không phải kết quả của bất kỳ chiến dịch marketing nào cũng có thể mang lại:


* Tiếp thị sản phẩm, thương hiệu mạnh mẽ: Với Top 1, trang web của bạn đang được hiển thị ở vị trí “vàng” trong bảng kết quả tìm kiếm của Google. Đây chính là vị trí thuận mắt nhìn nhất, cao nhất, ngay sau khi người dùng truy vấn và nhấn Enter thì ngay lập tức sẽ bắt gặp tên thương hiệu, sản phẩm của bạn. Dẫu cho những giây sau đó người dùng có tiếp tục click vào trang của bạn hay không? Phải bỏ dỡ truy vấn vì bận đột xuất một công việc nào đó đi chăng nữa… thì tên sản phẩm, thương hiệu của bạn cũng đã kịp lọt vào tầm mắt và “bộ nhớ” của khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu, dễ dàng được nhận diện khi so với các thương hiệu khác.


Nói thêm rằng đối với đa phần người dùng, khi có nhu cầu sử dụng bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào mà họ vẫn còn mơ hồ và chưa tìm hiểu rõ thì có tới 99% trong số đó sẽ lựa chọn sản phẩm, dịch vụ đến từ những cái tên đã có sẵn trong tiềm thức, trí nhớ của họ, những cái tên mà trước đó họ đã từng tiếp xúc hoặc đã từng được gợi ý. Chính vì vậy, khi trang của bạn xuất hiện ở vị trí Top 1 thì đã đạt được hiệu quả tiếp thị thương hiệu.

* Khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu: Xuất hiện ở vị trí Top 1 cũng chính là cách để khẳng định vị thế, uy tín thương hiệu bởi để vươn lên được vị trí ao ước này, trang web của bạn phải thỏa mãn những tiêu chí đề ra của Google, mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt ưu nhất. Hơn tất cả, trong mắt tất cả người dùng đều luôn cho rằng những website xuất hiện ở vị trí Top 1 Google chính là trang web dẫn đầu về chất lượng, do đó họ tin tưởng hơn vào website của bạn. Đó là lý do vì sao vị trí Top 1 mang lại lượng traffic cực khủng.


* Tạo tỉ lệ chuyển đổi lớn: Như đã phân tích ở ý trên, vị trí Top 1 mang lại niềm tin rất lớn cho khách hàng. Chính vì thế rất dễ dẫn đến hành động mua hàng thành công, tạo đơn hàng, tạo tỉ lệ chuyển đổi, giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

2. Vậy làm thế nào để chọn được dịch vụ SEO Top 1 đáng tin?


Đừng chỉ tin vào những lời giới thiệu, quảng cáo. Tốt hơn hết để đánh giá mức độ tin cậy, năng lực của dịch vụ SEO Top 1 thì bạn nên dựa trên các yếu tố sau đây:


+ Các dự án đã SEO lên Top 1 thành công: Hãy yêu cầu dịch vụ SEO cung cấp thông tin về các dự án đã được SEO lên Top 1 thành công bởi chính họ. Càng nhiều dự án được SEO thành công và thời gian càng gần đây thì càng chứng tỏ năng lực thực sự của họ. Đặc biệt nếu đó là các dự án thuộc các lĩnh vực có mức độ cạnh tranh cao, bao gồm các từ khó khó và có cả các web thuộc lĩnh vực của bạn.


+ Quy trình làm việc: Một dịch vụ SEO uy tín luôn có quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng mọi thứ ngay từ đầu. Ngoài ra, quy trình làm việc đó phải chú trọng đến việc tái cấu trúc web chuẩn SEO và xây dựng nội dung chất lượng bởi, đây chính là 2 yếu tố có vai trò quyết định website có được lên hạng Top 1 hay không và duy trì thứ hạng có bền vững hay không?


+ Cam kết: Các dịch vụ SEO Top 1 uy tín, tự tin vào năng lực của mình sẽ đưa ra những cam kết hấp dẫn, chẳng hạn: Hoàn tiền 100% nếu không đạt được thứ hạng thỏa thuận, thu sau hoàn toàn, miễn phí duy trì thứ hạng…


Như vậy, trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích mà Top 1 Google mang lại và cách để chọn được dịch vụ SEO Top 1 uy tín. Để được tư vấn chi tiết hơn, nhận báo giá cụ thể… vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


ĐT