Cách chọn mua thiệp cưới giá sỉ rẻ mà chất lượng

Làm thế nào để mua được thiệp cưới giá sỉ rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng? mua phôi thiệp cưới giá sỉ ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn một số kinh nghiệm hữu ích.


1. Nên mua thiệp cưới giá sỉ ở những cửa hàng đã có tuổi đời lâu năm


Vì sao nên chọn mua thiệp cưới ở cửa hàng đã có tuổi đời lâu năm? Là vì những cửa hàng có nhiều năm tuổi sở hữu bề dày kinh nghiệm trong việc thiết kế, in ấn sản phẩm, xử lý những yêu cầu chỉnh sửa từ đơn giản đến cực kỳ phức tạp. Ngoài ra, những cửa hàng lâu năm tuổi cũng sẽ đảm bảo hơn về mặt uy tín, mang lại cho bạn mức giá hợp lý và chất lượng thiệp tương xứng đồng tiền bỏ ra.


2. Chọn mua thiệp cưới giá sỉ ở những cửa hàng có nhiều mẫu mã sản phẩm


Với một cửa hàng có nhiều mẫu mã, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ở đó những mẫu thiệp ưng ý, phong cách đa dạng. Để tiết kiệm thời gian trong việc chọn lựa, bạn nên truy cập fanpage và website của cửa hàng để tham khảo trước các mẫu, sau đó chọn lựa, note lại mã các mẫu ưng ý rồi mới trực tiếp tới cửa hàng để được xem tận mắt, đánh giá đúng hơn chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Không nên vội vàng chốt mẫu nếu  mới chỉ tham khảo trên website hoặc fanpage bởi có nhiều trường hợp, mẫu thiệp nhìn trên internet thì đẹp nhưng ngoài thực tế lại xấu hơn bởi đa số đã được chỉnh sửa.


Để tiết kiệm thời gian và chọn được mẫu thiệp phù hợp, cũng đừng quên tìm kiếm theo tiêu chí. Hiện nay, đa phần website của các shop in thiệp cưới đều phân chia danh mục sản phẩm theo từng tiêu chí: Thiệp cưới giá rẻ, thiệp cưới giá sỉ, thiệp cưới 3k, thiệp cưới cao cấp… hãy vào đúng danh mục mà bạn có nhu cầu muốn mua để tiếp cận chính xác và nhanh chóng với những sản phẩm đó.

 

 

3. Lựa chọn những cửa hàng có thể tự sản xuất được thiệp cưới


Hiện nay có 2 loại cửa hàng in thiệp cưới, hoặc là cửa hàng lấy phôi thiệp từ nơi sản xuất, sau đó mang về và chỉ in nội dung lên, hoặc là đơn vị có thể tự mình làm từ A tới Z, tự thiết kế mẫu thiệp và in ấn luôn.


Nên ưu tiên chọn những cửa hàng có thể đảm nhận mọi khâu từ A – Z bởi đó là những đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và in ấn, giúp bạn nhận được mẫu thiệp nhanh chóng, chất lượng, đồng thời xử lý tốt, kịp thời nếu có các sự cố xảy ra một cách chủ động, không làm bạn bị lỡ việc.

4. Chọn thời điểm đặt in thiệp cưới giá sỉ


Để in được thiệp cưới sỉ giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, ngoài việc chọn những cửa hàng uy tín, lâu năm tuổi và có thể tự tiến hành được từ khâu thiết kế cho tới in ấn, bạn cũng nên lựa chọn, tranh thủ những thời điểm có nhiều khuyến mại trong năm, và nên đặt hàng sớm vì thường những đơn hàng có deadline xa sẽ có giá thành rẻ hơn là những đơn hàng đặt gấp. Ngoài ra thì, nếu bạn đặt hàng sớm, trong trường hợp xảy ra những sự cố ngoài ý muốn sẽ được giải quyết kịp thời, nhanh chóng để không bị lỡ việc. Bên cạnh đó, đừng quên mặc cả nếu đặt hàng với số lượng lớn để được giảm giá và nhận thêm mức chiết khấu cao hơn.


Trên đây là một số chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn đặt in được thiệp cưới giá sỉ với giá tốt và chất lượng đảm bảo nhất. Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ phần nào hữu ích cho bạn. Để được tư vấn thêm, cung cấp địa chỉ in thiệp cưới đẹp, giá rẻ và uy tín, nhận báo giá chi tiết… hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.


Là một trong những đơn vị in thiệp cưới chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu hàng trăm ý tưởng về những mẫu thiệp cưới độc, lạ, đẹp, đội ngũ thiết kế trẻ trung, giàu ý tưởng sáng tạo, tận tâm, chuyên nghiệp… chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn những mẫu thiệp cưới đẹp nhất với chi phí tối ưu nhất.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn chỉ cần đặt hàng, chúng tôi sẽ giao mẫu thiệp tới tận nhà.


ĐT